ต่อศักดิ์ มิ่งขวัญ
   081-405-5405  p80th

 

       
P80 พีแปดสิบ
     
      ทันทีที่เนเชอรัล เบฟ ของประยุทธ มหากิจศิริ เปิดตัวเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 (พีแปดสิบ) สารสกัดเข้มข้นจากลำไยธรรมชาติ 100% ออกมาสู่ท้องตลาด แถมพ่วง
แผนการตลาดแบบ MLM ออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมทำธุรกิจกับ P80 เพื่อสร้างรายได้ วงการธุรกิจเครือข่ายบ้านเราก็สั่นสะเทือนขึ้นมาทันที นับเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มาแรงแห่งปี เป็นที่สนใจของวงการเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่ได้ทำการเปิดระบบ และถูกชี้นำให้เป็นต้นแบบของบริษัทเครือข่ายขายตรงที่ขาวสะอาด
      ด้วยองค์ประกอบหลัก ๆ ที่ครบเครื่องของธุรกิจเครือข่าย โดยเฉพาะเรื่องความมั่นคงของบริษัท ชื่อเสียง และประสบการณ์ของผู้บริหาร เจ้าของผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ (ที่มีอยู่แทบทุกครัวเรือน เป็นเวลาหลายสิบปี) ซึ่งมีเป้าหมายต้องการให้ P80 เป็นโกลบอนแบรนด์ภายใน 5 ปี และทำยอดขายทั่วโลก 10,000 ล้าน จึงทำให้ผู้เข้าร่วมธุรกิจมองเห็นว่าธุรกิจพีแปดสิบนี้ สามารถฝากอนาคตไว้ได้ คงไม่ได้แค่ทำตามกระแสแค่ปีสองปีแล้วเลิกแน่ อีกทั้งยังลงทุนสร้างโรงงานเป็นของตัวเองมูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท จึงเป็นโครงการระยะยาวที่นักธุรกิจเครือข่ายมองทะลุถึงคำว่า "มรดกทางธุรกิจยันลูกหลาน" ของแท้ ได้กินกันยาว ๆ แน่นอน
      และสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้แม่ทีมธุรกิจเครือข่ายจากค่ายดัง ๆ ไหลมารวมตัวกันที่นี่ ก็คือเรื่องของจังหวะเวลา เพราะถือว่าเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งไปพร้อม ๆ กับบริษัท เป็นสมาชิกระดับต้นสายขององค์กรอย่างแท้จริง รู้ก่อน ตัดสินใจทำก่อน ก็ย่อมได้เปรียบอยู่แล้วสำหรับวงการธุรกิจMLM


  

 

 
ถ้าคุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตภายในระยะเวลาสั้น ๆ และมีความยั่งยืนไปยังรุ่นลูกรุ่นหลาน โอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก ที่จะประจวบเหมาะมาครบทุกองค์ประกอบของความสำเร็จ คุณโชคดีมากที่มาพบเราที่นี่ เหลือเพียงแค่การตัดสินใจของคุณว่าจะคว้าโอกาสนี้ไว้ก่อน หรือจะรอให้ P80 ขยายตลาดไปทั่วโลกแล้ว
การได้เข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทที่มีการลงทุนมากกว่า 2,500 ล้าน, ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดลอง และวิจัยจากสถาบันชั้นนำมา 5 ปีก่อนจะเปิดตัวสินค้า, มีงบโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบจัดเต็ม, ทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจMLM แห่งแรกในประเทศไทยที่ยื่นจดทะเบียนมากที่สุด ทั้งหมดนี้ล้วนแต่การันตีถึงความเหมาะสมที่จะเข้าร่วมธุรกิจเพื่อสร้างองค์กรเครือข่ายของคุณตั้งแต่เริ่มต้น และเติบโตไปพร้อม ๆ กันกับพีแปดสิบ ได้เป็นสมาชิกรหัสต้นสายของบริษัท สามารถทำรายได้จากแผนการตลาดได้อย่างยาวนาน พร้อมตกทอดเป็นมรดกทางธุรกิจให้กับลูกหลานในอนาคตได้อีกด้วย

สามารถ
สมัครสมาชิกP80 ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่นี่โดยไม่มีค่าสมัครแต่อย่างใด เพียงเลือกซื้อสินค้าตามแพ็คเก็จที่คุณต้องการ ก็สามารเริ่มสร้างองค์กรของคุณได้ทันที หากต้องการสอบถามรายละเอียด หรือคำแนะนำเพิ่มเติม ต่อศักดิ์ มิ่งขวัญ ยินดีพร้อมให้คำปรึกษา โทร 081-405-5405 หรือทางไลน์ ไอดี p80th


 

 เชิญเข้าร่วมเป็นทีมสมาชิกต้นสายกับ P80 ธุรกิจเครือข่ายที่สามารถสร้างรายได้อย่างยั่งยืน เติบโตไปพร้อมกับบริษัทที่มั่นคง และมีเป้าหมายให้เป็นแบรนด์ระดับโลก
  ผู้แนะนำธุรกิจ


ต่อศักดิ์ มิ่งขวัญ

โทร 081-405-5405

ไลน์ไอดี p80th

 
สมัครทำบัตรเครดิตออนไลน์ ทุกธนาคาร
Copyright @ 2018 By yap80.com